จากความพยายามอย่างต่อเนื่องของเราในการมีส่วนร่วมใน Circular Economy APRIL Group เราได้ให้คำมั่นสัญญาที่จะสนับสนุน ในการรวบรวมและรีไซเคิลกระดาษเหลือใช้ โดยมีจำนวนเทียบเท่ากับกระดาษจำนวนเดียวกันที่จำหน่ายในร้านค้าออนไลน์ PaperOne ™ ของเรา

CIRCULAR ECONOMY คืออะไร

CIRCULAR ECONOMY คือการมุ่งเน้นไปที่การรักษามูลค่าของผลิตภัณฑ์ วัสดุและทรัพยากร ให้หมุนเวียนอยู่ในระบบหมุนเวียนให้มากที่สุด

PAPERONE™ มีส่วนช่วยในการหมุนเวียนวัสดุเหลือใช้ได้อย่างไร?

APRIL Group ผู้ผลิต PaperOne™ แบรนด์ชั้นนำระดับโลก มุ่งมั่นที่จะมีส่วนร่วมในการพัฒนาสังคมและเศรษฐกิจอย่างยั่งยืน ของชุมชนและสิ่งแวดล้อม และเพื่อสนับสนุนความสำเร็จของ UN SDGs ในอินโดนีเซีย

Circularity เป็นตัวขับเคลื่อนสำคัญของการเติบโตทางธุรกิจที่ยั่งยืนของเรา และเราให้ความสำคัญกับการใช้พลังงานและน้ำอย่างมีประสิทธิภาพ

ปัจจุบันมากกว่า 80% ของการใช้พลังงานของเรามาจากทรัพยากรที่ได้จากพลังงานหมุนเวียน และเรายังคงนำเทคโนโลยีใหม่ ๆ มาใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการใช้ทรัพยากรหมุนเวียนให้เพิ่มขึ้นอีกด้วย

“ จุดประสงค์ของ APRIL Group คือการปรับปรุงคุณภาพชีวิตด้วยการจัดการทรัพยากรอย่างยั่งยืน เราทำสิ่งนี้ผ่านโครงการและกิจกรรมเพื่อสังคมและสิ่งแวดล้อม เพื่อให้ดีต่อสภาพอากาศ และลูกค้าของเรา” - นายเบย์ ซู เคียงประธานกลุ่ม APRIL

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการมีส่วนร่วมของเรากับ UN SDGs

APRIL สนับสนุน SDGS อย่างไร?

Our PAPER ONCE MORE! แคมเปญเพื่อความยั่งยืน เปิดตัวในมาเลเซียครั้งแรก ตั้งแต่เดือนมีนาคม 2563

ด้วยความร่วมมือกับ บริษัท รีไซเคิลในพื้นที่ พวกเรากำลังดำเนินการเพื่อมุ่งสู่ Circular Economy โดยตั้งเป้าหมายที่จะรวบรวมเศษกระดาษกว่า 2,000 ตันในปี 2020 โดยมีวัตถุประสงค์ในการรีไซเคิล โดยใช้รถบรรทุกรีไซเคิลจำนวน 5 คันและถังขยะรีไซเคิลจำนวน 10 ใบ

เพื่อให้เห็นภาพชัดเจนขึ้น ความสูงของเศษกระดาษจำนวน 2,000 ตันที่วางซ้อนกันขึ้นไปนั้น มีความสูงมากกว่าตึกแฝด KLCC ถึง 100 เท่าเลยทีเดียว!

Our PAPER ONCE MORE! รถบรรทุกจะเดินทางไปรอบ ๆ พื้นที่ต่างๆ ในกัวลาลัมเปอร์ เปตาลิงจายา และเซเรมบันเพื่อเก็บเศษกระดาษได้มากถึง 10 ครั้งต่อวัน

จากความสำเร็จของ PAPER ONCE MORE! แคมเปญเพื่อความยั่งยืนในมาเลเซีย เราได้ร่วมมือกับบริษัท รีไซเคิลท้องถิ่นในสิงคโปร์ตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2563

APRIL Group ได้แจกกระดาษ PaperOne ™ All Purpose แบบรีมใหม่ล่าสุดผ่านพันธมิตรของเราเพื่อกระตุ้นให้ บริษัทในสิงคโปร์นำกระดาษเหลือใช้มารีไซเคิลให้มากขึ้น

พันธมิตรของเราตั้งเป้าหมายที่จะรีไซเคิลกระดาษเหลือใช้ให้มากกว่า 15,000 ตันในหนึ่งปี ซึ่งเทียบเท่ากับกระดาษถ่ายเอกสารขนาด A4 จำนวน 6 ล้านรีมเลยทีเดียว!

คุณทำอะไรได้บ้างเพื่อให้เกิด CIRCULAR ECONOMY?

คุณสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีกว่าสำหรับสิ่งแวดล้อม ทำให้คุณสามารถลดปริมาณขยะ สามารถนำมาใช้ซ้ำ และรีไซเคิลได้

เมื่อเลือกใช้ผลิตภัณฑ์กระดาษ PaperOne ™ คุณกำลังเลือกที่จะ:

  • ใช้แบรนด์กระดาษชั้นนำที่มีชื่อเสียงระดับโลก พร้อมการรับรองฉลากสีเขียวระดับสากล จากหลายสถาบัน รวมถึง PEFC, Global ecolabel เป็นต้น
  • ใช้ผลิตภัณฑ์กระดาษที่ผลิตอย่างยั่งยืน และมีความรับผิดชอบโดย APRIL Group ผู้ผลิตเยื่อและกระดาษชั้นนำ ซึ่งได้รับรางวัล the Best UN Sustainable Development Goals Program Award ในงานมอบรางวัลธุรกิจที่ยั่งยืนซึ่งจัดขึ้นในเดือนกุมภาพันธ์ 2563

ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์กระดาษ PaperOne™ Digital, All-Purpose & Copier สามารถช่วย:,

  • ลดปริมาณการใช้หมึกได้ถึง 18% ที่ใช้ระหว่างการพิมพ์ เนื่องจากกระดาษสำนักงานของเราได้รับการปรับปรุงด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ ProDigi ™ HD Print
  • ใช้ซ้ำกระดาษที่พิมพ์ 1 ด้าน เนื่องจากผลิตภัณฑ์กระดาษของเรามีความทึบแสงสูง ช่วยให้คุณสามารถพิมพ์บนกระดาษได้ทั้งสองด้านโดยที่เนื้อหาไม่ทะลุไปอีกด้านหนึ่ง
  • รีไซเคิลได้อย่างสบายใจเนื่องจากผลิตภัณฑ์กระดาษของเรา ผลิตจากเส้นใยจากไม้ปลูกหมุนเวียน 100% และย่อยสลายทางชีวภาพได้อย่างสมบูรณ์

โรงพิมพ์ และผู้แปรรูปสินค้า ทำอะไรได้บ้างเพื่อให้เกิด CIRCULAR ECONOMY?

โรงพิมพ์ และผู้แปรรูปสินค้า ที่เลือกใช้กระดาษ PaperOne™ สามารถ :

  • ลด ลดจำนวนกระดาษที่เสียจากขั้นตอนการพิมพ์ลงได้ถึง 20% และการหยุดเครื่องเนื่องจากกระดาษมีปัญหาลงถึง 30% เนื่องจากเราใช้เส้นใยที่มีความหนาแน่นสูงและควบคุมความหนาแน่นของกระดาษได้อย่างแม่นยำ ส่งผลให้กระดาษมีคุณสมบัติและคุณภาพที่คงที่ และมีคุณภาพที่ดีกว่าสำหรับการพิมพ์ด้วยความเร็วที่สูงขึ้น
  • ลด ลดการล้างผ้ายางสำหรับการพิมพ์และการใช้สารเคมีเนื่องจากเรามีระบบการ refining ที่ดีที่สุดระบบหนึ่งเพื่อให้มีการสั่นสะเทือนที่ดีขึ้นและนำไปสู่การใช้สารเคมีที่ลดลง
  • รีไซเคิล สามารถนำกระดาษที่เหลือหรือเสียจากกระบวนการพิมพ์ และผลิตไปรีไซเคิลได้ เนื่องจากผลิตภัณฑ์กระดาษของเราผลิตจากเส้นใยจากไม้ปลูกหมุนเวียน 100%

* อ้างอิงจากการศึกษาการเปรียบเทียบภายใต้สภาวะควบคุม ผลอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงได้