Healthcare content

สิ่งที่แพทย์สั่ง

เครื่องหมายสำคัญของคุณภาพกระดาษ

ผู้เชี่ยวชาญด้านการแพทย์ได้รับการแปลข้อมูลเชิงลึกและข้อมูลเกี่ยวกับสื่อทางกายภาพเพื่อช่วยและการดูแลสุขภาพล่วงหน้าเป็นเวลานาน จากเม็ดดินเผา 3,000ปี ก่อนคริสต์กาล และ500 ปีก่อนคริสต์กาล ตัวกลางเหล่านี้ได้ช่วยผู้ประกอบการด้านการดูแลสุขภาพรวมความคิดนำเสนอข้อมูลที่ซับซ้อนและเก็บบันทึกทางการแพทย์

สื่อแต่ละชนิดก็จะมีข้อบกพร่องของตัวเอง แผ่นหินมีน้ำหนักมากและใช้เวลาในการแกะสลักนานหลายชั่วโมง แผ่นหนังขนาดก็จะขึ้นอยู่กับว่าแผ่นหนังนั้นผลิตจากสัตว์ชนิดใด ละมีแนวโน้มที่จะโดนปลวกทำลายได้โดยง่าย

มาถึงวันนี้ เราใช้กระดาษในการบันทึกเอกสารข้อมูลทางการแพทย์ แม้จะมีการแปลงเป็นข้อมูลดิจิทัลมากขึ้น แต่กระดาษก็ยังมีบทบาทสำคัญในการประมวลผลข้อมูลในโรงพยาบาลคลินิกและห้องตรวจ

Use of paper in hospitals, medical and healthcare establishments

อลัน ลิม ผู้ซึ่งทำงานในฐานะผู้ดูแลระบบโรงพยาบาลกล่าวว่า“ ในอุตสาหกรรมของฉัน กระดาษจำเป็นสำหรับการเก็บบันทึกข้อมูลเพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดด้านกฎระเบียบ

ยูซัฟ ราห์มัน ผู้อำนวยความสะดวกด้านการศึกษาด้านการดูแลสุขภาพกล่าวว่า “เราจำเป็นต้องเตรียมสำเนาหลักสูตรเอกสารวิทยานิพนธ์และเอกสารประกอบการประชุมเชิงปฏิบัติการดังนั้นเราจึงจำเป็นต้องใช้กระดาษ”

แต่เช่นเดียวกับที่ผู้ปฏิบัติงานด้านการดูแลสุขภาพในสมัยก่อนที่ต้องต่อสู้กับการกู้คืนข้อมูลจากการย่อยสลายของหนังสัตว์และแผ่นศิลาที่พังทลาย มีข้อควรพิจารณาว่ากระดาษที่ดีมีบทบาทอย่างไรในการช่วยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ นี่คือปัจจัยสำคัญบางส่วน

คุณต้องการสีสดใสสำหรับการนำเสนอที่ชัดเจน

“ในเวิร์กช็อปของเราเรามักจะนำเสนอข้อมูลจำนวนมากดังนั้นเราจึงใช้รูปภาพและอินโฟกราฟิก สีสันเป็นส่วนสำคัญในการทำให้ภาพเหล่านี้น่าสนใจเพื่อช่วยให้ผู้คนเรียนรู้” ยูซุฟเล่า

เทคโนโลยีการพิมพ์ Prodigi HD Print ™ ช่วยเพิ่มความสดใสของสีได้ 34% ช่วยให้หมึกมีความคมชัดขึ้นทำให้หมึกอยู่บนพื้นผิวได้ดีกว่ากระดาษทั่วไป

คุณต้องการเส้นที่คมชัดเพื่อความถูกต้องและความคมชัด

“ บางครั้งตัวอักษรของคุณมีขนาดเล็ก บางครั้งกราฟของคุณมีหลายเส้นสลับทับซ้อนกัน หากเส้นของคุณไม่คมชัดคุณจะเสี่ยงต่อการผลิตข้อมูลที่ไม่ถูกต้อง " ยูซัฟกล่าว

เทคโนโลยีการพิมพ์ Prodigi HD Print ™ ช่วยลดการกระจายของหมึกได้ถึง 23% ดังนั้นภาพจึงคมชัดขึ้นและมีเส้นที่คมชัด สร้างสีดำที่หนาแน่นขึ้น 17% ทำให้ได้งานพิมพ์ที่คมชัด

Vibrant colors for clearer presentation

คุณต้องการงานพิมพ์ที่แห้งไว และหมึกไม่เลอะเลือน

“สื่อสิ่งพิมพ์แสดงถึงมาตรฐานและคุณภาพ เมื่อหมึกของคุณเลอะเลือนมันจะสะท้อนภาพการทำงานได้ไม่ดี และถ้ามันมีรอยเปื้อนมากเกินไปใครจะสามารถอ่านสิ่งที่คุณพิมพ์ได้” เจนนี่ ยี ผู้บริหารฝ่ายปฏิบัติการโรงพยาบาลกล่าวถึงปัญหา

เทคโนโลยีการพิมพ์ ProDigi ™ HD ช่วยให้มั่นใจว่าหมึกแห้งเร็วขึ้นส่งผลให้งานพิมพ์ที่คมชัดสะอาดระหว่างการจัดการ

Smudge-free prints

คุณต้องการประหยัดหมึกเพื่อประหยัดต้นทุน

การพิมพ์อาจมีราคาแพง แต่เมื่อคุณใช้หมึกน้อยลง คุณจะเสียใช้จ่ายน้อยลงนั่นเอง

เทคโนโลยีการพิมพ์ Prodigi HD Print ™ ช่วยประหยัดหมึกได้มากถึง 18%

PaperOne – Use less ink and spend less

เป็นเวลากว่าสี่พันปีแล้วตั้งแต่มนุษย์ใช้การคัดลอกทำสำเนารูปแบบอื่น เราไม่จำเป็นต้องใช้หนังสัตว์เพื่อผลิตแผ่นหนังอีกต่อไป แต่เราต้องการกระดาษที่ดีเพื่อใช้ในการปรับปรุงการดูแลผู้ป่วยต่อไป เช่นเดียวกับอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพที่เติบโตขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของโลกดังนั้นเครื่องมือและวัสดุของเราที่จะช่วยให้ความก้าวหน้านี้เกิดขึ้นได้และกระดาษคุณภาพจำเป็นต่อความพยายามนี้

ค้นหาเพิ่มเติมเกี่ยวกับ PaperOne ™ พร้อมเทคโนโลยี Prodigi HD Print ™ ที่นี่