Finance content

การเงินการธนาคารและกระดาษ

กระดาษทำให้โลกหมุนได้

นับตั้งแต่มีเปิดตัวธนบัตรใบแรกที่ทำจากกระดาษศตวรรษที่ 11 ของจีน กระดาษได้กลายเป็นสิ่งจำเป็นในโลกทางการเงิน แม้ว่า“ เงินจะทำให้โลกหมุนไปรอบๆ ” แต่ทุกอย่างที่มีการทำธุรกรรมทางการเงินยังต้องใช้กระดาษ - ใบแจ้งหนี้ ใบเสร็จรับเงิน สัญญาและข้อตกลงทั้งหมดจะถูกพิมพ์ลงบนกระดาษ แม้ในขณะที่คอมพิวเตอร์เข้าควบคุมระบบการจัดการและการกำกับดูแลของเราในยุคดิจิทัลนี้ กระดาษยังคงยึดความรับผิดชอบและความน่าเชื่อถือในอาณาจักรทางการเงิน

การแก้ไขความผิดพลาดและการเปลี่ยนแปลงข้อมูลของเราอย่างง่ายนั้น ในการทำสำเนาที่จะต้องถูกมองข้าม เมื่อสรุปการทำธุรกรรมหรือข้อตกลงและทุกสิ่งในเอกสารจนถึงขั้นตอนสุดท้ายจะต้องตั้งอยู่ในหินเป็นการเปรียบเทียบคือความแน่นอน การกระทำที่ทำซ้ำหลายร้อยครั้งทุกวัน การทำการในธนาคารและสถาบันการเงินอื่น ๆ เพื่อให้แน่ใจว่าการเก็บรักษาข้อมูลอย่างปลอดภัยคือการพิมพ์ข้อมูลลงไปยังบนกระดาษ แหล่งที่มา (ประสงค์ที่จะไม่เปิดเผยตัวตน) ที่คุ้นเคยกับการดำเนินงานของธนาคารได้แจ้งว่าที่ประสบการณ์ของลูกค้าออนไลน์นั้นอาจไม่เกี่ยวข้องกับกระดาษ แต่มีการแลกเปลี่ยนเอกสารจำนวนมากในการดำเนินการระหว่างสถาบันและเพื่อวัตถุประสงค์ด้านกฎระเบียบและการปฏิบัติตาม

จากการสำรวจทั่วโลกในเดือนธันวาคม 2560 โดยความคิดริเริ่มของสหราชอาณาจักร Two Sides พบว่า “ 71% ของผู้ตอบแบบสอบถามมีความกังวลมากขึ้นว่าข้อมูลส่วนบุคคลของพวกเขาที่จัดขึ้นทางอิเล็กทรอนิกส์มีความเสี่ยงที่จะถูกแฮ็ก ถูกขโมย สูญหายหรือเสียหาย” การพิมพ์หลักฐานข้อมูลลงบนกระดาษให้ความรู้สึกเชื่อมั่น ว่าข้อความทุกอย่างที่พิมพ์ลงบนกระดาษไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้โดยไร้ร่องรอย ในความเป็นจริงการศึกษาของทั้งสองฝ่ายยังพบว่า“ 44% ของผู้ตอบแบบสอบถามจะพิจารณาเปลี่ยนไปใช้องค์กรทางการเงินหรือผู้ให้บริการอื่น หากพวกเขาถูกบังคับให้ไปสู่ดิจิทัล” ลักษณะของเปเปอร์ที่ไม่เปลี่ยนแปลงนี้มีความสำคัญในโลกของการธนาคารและการเงินเหมือนเป็นเครื่องคิดเลขนั่นเอง

Financial instutions print on paper

ข่าวดีก็คือมีวิธีที่จะคำนึงถึงต้นทุนในอุตสาหกรรมการธนาคารและการเงิน เทคโนโลยีการพิมพ์ Prodigi HD Print™ ช่วยประหยัดหมึกได้มากถึง 18% หมึกที่ประหยัดที่ว่านี้หมายถึงประหยัดเงิน นอกจากนี้จากการวิจัยเป็นเวลาหลายปีทำให้เกิดรอยบนเทคโนโลยีการพิมพ์ของ Prodigi HD Print ™ หมายความว่าการสึกหรอของเครื่องพิมพ์จะลดลงทำให้อายุการใช้งานยาวนานขึ้น ดังนั้นถือเป็นการประหยัดต้นทุน

อย่างไรก็ตามถ้าการคลิกปุ่มปริ้นท์ยังคงทำงานนั้น ก็คงอยู่ห่างไกลจากคำว่าพัง

รอยเลอะธรรมดาในตามสัญญาของข้อตกลง สามารถเกิดการคุกคามได้อย่างถูกต้องตามกฎหมายและความถูกต้องของข้อตกลงสัญญา ระยะเวลาหมึกและกระดาษที่ใช้ในการพิมพ์ซ้ำเนื่องจากเกิดอุบัติเหตุเล็ก ๆ ของการเลอะหมึกพิมพ์ที่สดใหม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ เช่นเดียวกับหมึกเครื่องพิมพ์ที่มีคุณสมบัติแห้งเร็วสามารถออกแบบกระดาษได้เช่นกันกับความชื้น เทคโนโลยีการพิมพ์ Prodigi HD Print™ ช่วยให้มั่นใจว่าหมึกแห้งเร็วขึ้นส่งผลให้งานพิมพ์ที่คมชัดสะอาดระหว่างการจัดการ

เอกสารทางการเงินหลายฉบับจะถูกอ้างถึงอย่างต่อเนื่องในอีกไม่กี่ปีข้างหน้าและเมื่อถึงยุคของเอกสารสำคัญ อันตรายจากการที่หมึกตกสีและการขาดเส้นที่คมชัดซึ่งทำให้เก้าสิ่งดูเหมือนเหลือแปดสิ่ง ในสัญญาเงินกู้สามารถทำลายความไว้วางใจอย่างจริงจัง แม้ว่ามีอยู่ระหว่างธนาคารและลูกค้าทำให้เกิดข้อพิพาทและความขัดแย้งได้ง่าย เทคโนโลยีการพิมพ์ Prodigi HD Print™ ช่วยลดการซึมของหมึกได้ 23% ทำให้เกิดรอยดำที่หนาแน่นขึ้น 17% เพื่องานพิมพ์ที่คมชัดและเข้มขึ้น

ขณะที่การแข่งขันในโลกของการธนาคารและการเงินยังคงเพิ่มขึ้นการสร้างแบรนด์และการใช้สี จึงมีความสำคัญมากกว่าที่เคย ความสำคัญของสีต่อการสร้างแบรนด์ของธนาคารและสถาบันการเงินนั้นไม่อาจปฏิเสธได้กับแบรนด์ส่วนใหญ่ที่ใช้สีน้ำเงินสีแดงและสีเขียว เทคโนโลยีการพิมพ์ Prodigi HD Print ™ เพิ่มความสดใสของสีได้ถึง 34%

Use of color printing on paper by financial institutions

นอกเหนือจากกฎหมายและตัวตราสินค้าแล้ว แรงกดดันที่เพิ่มขึ้นในธนาคารและการเงินไม่สามารถทำเกินจริงได้ ธนาคารสีเขียวจึงไม่ใช่ตัวเลือก แต่เป็นเรื่องของการปฏิบัติตามและสมมติบทบาทของพลเมืองโลกที่มีความรับผิดชอบ ในการเดินทางครั้งนี้ แหล่งที่มาของกระดาษที่ผ่านการตรวจสอบความยั่งยืนและข้อควรพิจารณาสำหรับชุมชนท้องถิ่นเป็นข้อพิจารณาสำคัญ กระดาษ PaperOne™ ได้รับการรับรองเพื่อตอบสนองความต้องการของนโยบายด้านสิ่งแวดล้อมขององค์กรและปฏิบัติตามโปรแกรมการปฏิบัติตามองค์กร ค้นหาเพิ่มเติมได้ที่นี่

ด้านล่างคือกฎที่ถูกต้องตามกฎหมายที่ทางธนาคารและสถาบันการเงินต้องทำตามเสมอและยังคงได้รับความปลอดภัยโดยเอกสาร และเชื่อว่ากฎนี้จะยังคงอยู่ตลอดไป

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ PaperOne ™ พร้อมเทคโนโลยีการพิมพ์ ProDigi™ HD Print ที่นี่